กันต์ กันตถาวร รับบท “ศีลธรรม”

มือหนึ่งของหน่วย Zeal 5 ศีลเป็นนักสังเกตการณ์มาดนิ่ง แถมยิงปืนแม่นสุดๆ ความเด่นเกินเพื่อน ทำให้ มาวิน (ซัน-ประชากร) ไม่ชอบหน้าเขามาตั้งแต่ตอนสอบคัดเลือกเข้าหน่วย แต่ศีลไม่เคยคิดร้ายกับใคร เพราะถือ ศีล 5 เป็นที่ตั้งนำทางชีวิต ถึงแม้จะเป็นคนดีแต่ศีลก็มี รัก-โลภ-โกรธ-หลง เหมือนคนธรรมดา แต่การผ่านความเป็น-ความตายมา ทำให้เขามี สัมผัสพิเศษ (Six Sense) เห็น และติดต่อกับวิญญาณได้

 

 


ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ รับบท “ผู้กองอุษา” หรือ “ยูซ่า”

ผู้กองสาวสวยสุดเซ็กซี่ขยี้ใจชาย ฉลาด ปราดเปรียว เชื่อมั่นในตัวเองสูง เก่งการต่อสู้ และไม่เชื่อเรื่องไสยศาสตร์ ยูซ่าร่วมงานกับ FBI มาหลายปี ก่อนจะถูกส่งมาเป็นหัวหน้าหน่วย Zeal 5 ที่เมืองไทย ไม่ว่าเธอทำอะไรศีลจะชอบขัดเสมอ ทั้งคู่เลยเป็นคู่กัดกัน

 

 

 

 

ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว รับบท “มาวิน”

หนุ่มเลือดร้อน ลูกชายนายตำรวจใหญ่ ทะนงว่าตัวเองเก่งที่สุดในหน่วย Zeal 5 ทั้งที่มาวินไม่เคยสู้ ศีล (กันต์) ได้เลย ความใจร้อน บุ่มบ่าม มุทะลุของเขา เกือบทำให้พลาดงานใหญ่หลายครั้ง

 

 

 


เจเจ-จักรกฤษณ์ กนกพจนานนท์ รับบท “เว่ย-วิทยา”

สมาชิกอีกคนของหน่วย Zeal 5 เว่ยสนิทกับ มาวิน (ซัน) เลยไม่ชอบหน้า ศีล (กันต์) ไปด้วย ลักษณะพิเศษของเขา คือ ความอดทน และถนัดการบู๊..มือเปล่า

 

  

บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ รับบท “ดินแดน”

หนึ่งหนุ่มของหน่วย Zeal 5 ที่อารมณ์ดีสุดในกลุ่ม ดินแดนเอาตัวรอดเก่ง เข้าใจใช้คำพูด จึงไม่เข้าข้าง ศีล (กันต์) หรือ มาวิน (ซัน) ชัดเจน ดินแดนเชี่ยวชาญการสะกดรอย และปลอมตัวมาก

 

 

 

 

 

 

เติร์ก - ณัฐชนน ภูวนนท์ รับบท “พายุ”

 

 
 

หงส์-แก้วมณี วัฒนวรากุล รับบท “ผู้หมวดแก้วตา”

เลขาฯ ประจำหน่วย Zeal ร่าเริงสดใส ปากไวชนะเลิศ แถมหมวดแก้วตายังขี้อิจฉาไม่ชอบให้ใคร..เด่นกว่า หมวดแก้วตาจึงไม่ถูกชะตา ผู้กองยูซ่า (ก้อย) ที่สวยเด้งกว่า

 

 

 

 

 

ค่อม ชวนชื่น รับบท “จ่าหมาย”

ตำรวจสูงวัยใกล้เกษียณอายุ อารมณ์ดี ชอบทำตัวเป็นเซียนพระเครื่อง จ่าหมายผ่านคดีสืบสวนมากมาย เมื่อถูกเลือกมาประสานงานหน่วย Zeal เขาจึงเป็นกูรูให้คำปรึกษาเรื่องไสยศาสตร์..สิ่งลี้ลับกับ ศีล (กันต์) ได้อย่างดี

 

 


 

ชูษี เชิญยิ้ม รับบท “จ่าสมนึก”

จ่าสมนึกเป็นผู้ติดตาม ผู้กองอุษา (ก้อย) มาประจำการที่หน่วย Zeal 5 นิสัยขี้โม้..โอ้อวด ชอบข่ม จ่าหมาย (ค่อม) เพราะถือว่าตัวเองเป็นคนสนิทผู้กอง จ่าสมนึกกับจ่าสมหมายเลยเขม่นกันทุกเวลา

 

 

 
  Copyright @ 2012 Polyplus Entertainment Co., Ltd. All rights reserved. follow us :